slide ver 3
 
 

“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” KÌ 72
“CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” KÌ 72

anh tin bai

Chắp cánh ước mơ kì 72 là chương trình trao học bổng cho em Điểu Hoi dân tộc Stieng, là học sinh Lớp 12A1 Trường THCS-THPT Lương Thế Vinh ở xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Em sinh ra trong gia đình có 4 người con, 2 chị và em gái của em mới chỉ học đến lớp 4, lớp 6 đã phải nghỉ để đi làm thuê kiếm sống, cha mẹ đau ốm thường xuyên không đủ sức lao động, em là người duy nhất được đến trường, dù hoàn cảnh rất khó khăn nhưng em đạt thành tích suất sắc trong học tập, rèn luyện cụ thể: Học giỏi nhất khối A1; giải 3 học sinh giỏi cấp tỉnh năm lớp 9; giải khuyến khích cấp tỉnh năm lớp 12; huy chương bạc Omlypic 19/5; đạt 2 giải thưởng Vừa A Dính; Bằng khen danh hiệu "học sinh 3 tốt". Em vừa tham dự cuộc thi sáng tạo trẻ cấp tỉnh với sản phẩm "nón bảo hiểm thông minh".  Là đoàn viên ưu tú duy nhất được chi bộ nhà trường giới thiệu lên huyện để học bồi dưỡng kết nạp Đảng. Vì hoàn cảnh quá khó khăn, em có thể không được tiếp tục học Đại học như ý nguyện. Nắm được tâm tư nguyện vọng của em, VNPT địa bàn Bình Phước tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính cho chương trình khuyến học đã thực hiện kêu gọi để hỗ trợ em Điểu Hoi tiếp tục được theo đuổi đam mê học tập của mình. Kỳ Chắp cánh ước mơ số 72 với số tiền ủng hộ được là 162.200.000 đồng (Một trăm sáu mươi hai triệu, hai trăm ngàn đồng chẵn). Theo kế hoạch sẽ thực hiện trao đến em vào ngày 21/07/2021, tuy nhiên vì đại dịch Covid 19, thực hiện giãn cách XH theo chỉ thị 16 của Chính phủ  nên  số tiền trên, Ê kíp chương trình sẽ trao bằng  hình thức chuyển khoản và làm sổ tiết kiệm cho em, trong đó GĐ PBH Bù đăng đơn vị trực thuộc VNPT địa bàn Bình Phước sẽ cùng đồng sở hữu (khi em cần rút tiền phải có xác nhận của GĐ PBH Bù Đăng) nhằm hướng dẫn, giúp đỡ và bảo đảm số tiền đó chỉ dùng cho việc học tập của em như đóng học phí, mua công cụ, dụng cụ học tập ngoài ra không được sử dụng cho bất kì việc gì khác.

Niềm vui của em sẽ được nhân lên bội phần, ước mơ bé nhỏ mà chính đáng của em đã được chắp cánh để em có thể trở thành một người có ích cho xã hội và cũng từ đó niềm tin, niềm hy vọng sẽ được lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng xã hội nhất là trong những thời điểm nhạy cảm, khó khăn dồn dập của tình hình đại dịch trên diện rộng hiện nay.

Thể hiện tính nhân văn, trách nhiệm và nghĩa tình của CBCNV VNPT địa bàn Bình Phước với cộng đồng xã hội - khẳng định vị thế, quyết tâm của một doanh nghiệp đã và đang được mến mộ và đánh giá cao do sự phấn đấu, đóng góp và tham gia hỗ trợ Chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Thành tích, hình ảnh người học trò đặc biệt của chúng ta:

 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh buổi lễ trao học bổng: 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Ban biên Tập

Võ Thị Thu Hương