image banner
Admin
Năm 2022, VNPT Bình Phước doanh thu ước hơn 490 tỷ đồng
Lượt xem: 2197
Chiều nay 1-12, Viễn thông Bình Phước (VNPT Bình Phước) thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tổ chức, doanh nghiệp năm 2022 với sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh cùng hơn 200 khách hành là tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Bình Phước.

Mặc dù, thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt nhưng thị phần của VNPT Bình Phước luôn được giữ vững trên địa bàn tỉnh. Năm 2022, trước những khó khăn, thách thức, VNPT Bình Phước vẫn là một trong những đơn vị viễn thông dẫn đầu về thu hút khách hàng, cũng như doanh thu ước đạt trên 490 tỷ đồng, tăng trưởng 7,9% so với năm 2021 và nộp ngân sách nhà nước hơn 22 tỷ đồng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị

Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng hội nghị

Tại hội nghị, Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Phước Diệp Đình Mẫu cho biết: VNPT Bình Phước luôn xác định phải theo định hướng phát triển của tỉnh, xem việc phục vụ thông tin, phục vụ các hoạt động công nghệ thông tin trước hết là phục vụ sự phát triển chung của tỉnh. Đặc biệt giai đoạn hiện nay, lại càng có ý nghĩa quan trọng khi công nghệ thông tin trở thành một trong những chỉ số đánh giá sự phát triển. Trên tinh thần cầu thị, Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Phước tiếp tục mong muốn tạo mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa doanh nghiệp cùng khách hàng để VNPT Bình Phước ngày một thân thiện, chuyên nghiệp.

Khách hàng doanh nghiệp chia sẻ thông tin đóng góp cho VNPT Bình Phước phát triển vững mạnh hơn trong thời gian tới

Hội nghị cũng nghe đại diện Phòng Công nghệ thông tin VNPT Bình Phước giới thiệu khái quát về chuyển đổi số doanh nghiệp và các sản phẩm tiêu biểu phục vụ doanh nghiệp; đại diện Phòng Tuyên truyền Cục Thuế Bình Phước cũng trao đổi về chính sách mới của thuế đối với doanh nghiệp khi chuyển đổi số cùng với những ý kiến chia sẻ của doanh nghiệp tham dự hội nghị khi sử dụng các dịch vụ của VNPT trong chuyển đổi số hiện nay.

 Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/news/4/139358/nam-2022-vnpt-binh-phuoc-doanh-thu-uoc-hon-490-ty-dong

 

ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI TTCNTT - VIỄN THÔNG BÌNH PHƯỚC