image banner
Admin
Ký kết hợp tác và tài trợ chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm thứ 9
Lượt xem: 1727
Sáng 12-9, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) phối hợp với VNPT Bình Phước và Quỹ Khuyến học - Khuyến tài tỉnh tổ chức sơ kết chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm thứ 8, tôn vinh các nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã đồng hành và có nhiều đóng góp cùng chương trình; ký kết hợp tác sản xuất và tài trợ cho chương trình năm thứ 9.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà đã đến dự. Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm cùng Giám đốc VNPT Bình Phước Nguyễn Trường Tùng và Phó Chủ tịch Quỹ Khuyến học - Khuyến tài tỉnh Trịnh Thị Tâm đồng chủ trì chương trình.

Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm phát biểu tại buổi lễ

Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại Bình Phước, Giám đốc VNPT Bình Phước Nguyễn Trường Tùng phát biểu tại buổi lễ

Đơn vị thiện nguyện cùng chương trình chia sẻ tại buổi lễ

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” được tổ chức với mong muốn chia sẻ, trợ giúp học sinh nghèo vượt qua nghịch cảnh, tiếp tục vươn lên trong học tập. Trong năm thứ 8, chương trình có 96 lần tổ chức kết nối để trao học bổng cho học sinh nghèo trong tỉnh với tổng số tiền hơn 9,5 tỷ đồng. Chương trình đã và đang trở thành biểu tượng đẹp của lòng nhân ái, nghĩa yêu thương, ươm nhiều mầm xanh tri thức, thắp lên niềm tin về một ngày mai tươi sáng cho học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm tặng hoa cảm ơn đơn vị tài trợ, hỗ trợ chính cho chương trình những năm qua

BPTV, VNPT Bình Phước, Quỹ Khuyến học - Khuyến tài tỉnh ký kết hợp tác và tài trợ chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm thứ 9

Chương trình không chỉ có nhà tài trợ chính VNPT Bình Phước ủng hộ 15 triệu đồng cho mỗi nhân vật mà đồng tài trợ là Quỹ Khuyến học - Khuyến tài tỉnh trợ giúp 30 triệu đồng cho mỗi nhân vật. Trong chương trình “Chắp cánh ước mơ” luôn đón nhận rất nhiều những tấm lòng nhân ái gần xa, những câu lạc bộ thiện nguyện tâm huyết để cùng BPTV đi chung trên con đường thiện nguyện với nhiều món quà hết sức ý nghĩa.

BPTV đón nhận tài trợ từ VNPT Bình Phước cho chương trình

Để nối dài những những ước mơ đến trường trong năm thứ 9, BPTV, VNPT Bình Phước và Quỹ Khuyến học - Khuyến tài tỉnh đã ký kết tài trợ và đồng tài trợ chính cho chương trình. Các đơn vị, công ty, các đội nhóm, câu lạc bộ và cá nhân cũng trao bảng tượng trưng số tiền sẽ đồng hành cùng chương trình năm thứ 9. 

Những hình ảnh đón nhận hỗ trợ từ các đơn vị, cá nhân, mạnh thường quân trao cho chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm thứ 9

Phát biểu tại buổi lễ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ và đồng tài trợ chính cùng những tấm lòng nhân ái của các đơn vị, cá nhân, mạnh thường quân vì ước mơ, hoài bão của các em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh. Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm khẳng định: Phía sau mỗi làn sóng kết nối sẻ chia, BPTV luôn đón nhận rất nhiều những tấm lòng nhân ái. Chương trình “Chắp cánh ước mơ” sẽ đến và nói với các em học sinh rằng: Đừng tuyệt vọng, đừng thôi hy vọng, đừng bao giờ buông ước mơ, đừng thôi nghĩ về một ngày mai tươi sáng. Bởi ngoài kia có rất nhiều tấm lòng nhân ái và họ sẽ đồng hành với chương trình để giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo, khuyết tật, mồ côi... được tiếp tục đến trường, trở thành người có ích cho xã hội.

Tại buổi lễ, cá nhân Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm cũng trao quà động viên em Trần Huy Phước

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” phát sóng định kỳ trên kênh BPTV1 lúc 20 giờ 50 phút thứ Ba của tuần thứ 4 hằng tháng với thời lượng là 15 phút/chương trình. Công tác khảo sát, chọn lựa nhân vật luôn đảm bảo với tiêu chí là học sinh đạt thành tích học tập khá, giỏi, trong đội tuyển học sinh giỏi ở các trường, có ước mơ hoài bão… song chỉ vì hoàn cảnh nghèo khó, tai ương, khuyết tật mà các em đứng trước nguy cơ bỏ học giữa chừng.

 

Thanh Mảng - Trung Quang

ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI TTCNTT - VIỄN THÔNG BÌNH PHƯỚC