image banner
Admin
VNPT lì xì VÀNG chào đón năm mới SANG
Lượt xem: 1937
VNPT lì xì VÀNG chào đón năm mới SANG

Chào đón năm mới nhiều hứng khởi và may mắn, từ 17/01 đến 31/01/2023, VNPT chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Tết nhận VÀNG cho năm mới SANG”. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện là thuê bao MyTV đang phát sinh cước và có tước tác trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận ngay một mã dự thưởng, và có cơ hội trúng 01 cây VÀNG SJC 9999. Tổng số lượng giải thưởng của chương trình là 05 CÂY VÀNG SJC 9999, tổng trị giá đến 335 triệu đồng.

Các mã dự thưởng của các thuê bao MyTV được tập hợp và quay tập trung duy nhất trong ngày 31/01/2023. Thông tin khách hàng trúng thưởng được đăng tải mình bạch, công khai trên trang web https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/. VNPT sẽ tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau 10 ngày kể từ ngày hoàn tất xác minh thông tin khách hàng.

Thủ tục nhận thưởng cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư/CCCD khi đi nhận thưởng tại địa điểm mong muốn.

Hòa mình trong không khí nô nức của ngày hội năm mới Qúy Mão, “Tết nhận Vàng cho năm mới SANG” đã thể hiện sự tri ân sâu sắc, chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo của VNPT, đồng thời cũng cho thấy những nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ trong việc phát triển thị trường, tăng trưởng doanh thu.

Mọi chi tiết về chương trình, liên hệ 18001166.


ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI TTCNTT - VIỄN THÔNG BÌNH PHƯỚC