image banner
Admin
VinaPhone ra mắt nhiều SIM kèm gói ưu đãi dành cho HSSV
Lượt xem: 2242
VinaPhone ra mắt nhiều SIM kèm gói ưu đãi dành cho HSSV

Đón mùa tựu trường, VinaPhone ra mắt loạt gói cước ưu đãi mới với dung lượng data khủng, giá hấp dẫn, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu học tập, giải trí của các bạn HSSV.

Không còn phải “đau đáu” khi bật 4G hay “mệt mỏi” tìm wifi mỗi khi cần online, các bạn HSSV hiện đã có thể sở hữu các bộ SIM kèm gói cước Siêu Data của VinaPhone, đặc biệt ưu đãi mùa tựu trường. Với giá “hạt dẻ” chưa bằng 1 ly trà đá mỗi ngày, loạt gói cước mới của VinaPhone mang tới 60GB đến 120GB Data tốc độ cao mỗi tháng, giúp bạn thỏa thích online, say mê học tập và giải trí.

Trong đó, SIM kèm gói SCLUB là lựa chọn phù hợp hơn cả với các bạn Sinh viên, đáp ứng nhu cầu online cũng như thường xuyên liên lạc với gia đình, bạn bè. Với SCLUB chỉ 89.000đ/tháng, bạn sẽ có ngay 120GB Data tốc độ cao (4GB/ngày) để vô tư bật 4G, lướt Facebook, xem Youtube hay “đu Tiktok” bất chấp dung lượng. Ngoài ra, bạn còn được gọi nội mạng VinaPhone miễn phí lên tới 1.500 phút, có thêm 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng. Bạn cũng được miễn phí hoàn toàn Data sử dụng Zalo để thoải mái video call “tám chuyện” cùng người thân.

Với các bạn Học sinh, VinaPhone cũng gợi ý 2 bộ SIM kèm gói Thả ga chuyên Data siêu tốc: THAGA60 và THAGA70. Đây sẽ là những gói cước đắc lực giúp các bạn luôn đầy ắp dung lượng để học online cũng như giải trí những khi rảnh rỗi. Gói THAGA60 mang đến 60GB (2GB/ngày) chỉ với 60.000đ/tháng. Còn với THAGA70, bạn sẽ có 90GB (3GB/ngày) chỉ với 70.000đ/tháng. Giá cước hợp lý với dung lượng khủng, dòng SIM kèm gói Thả ga hứa hẹn cũng là những món quà đầy hứng khởi để các phụ huynh dành tặng các em Học sinh nhân năm học mới.

Hiện tại, với gian hàng chính hãng online của VinaPhone tại https://shop.vnpt.vn, các bạn có thể dễ dàng chọn số theo sở thích và các gói cước xịn sò cực ưu đãi. SIM kèm gói sẽ được VinaPhone “ship” tận tay dù bạn ở đâu trên mọi miền đất nước.

Đăng ký SIM kèm gói theo nhu cầu của bạn ngay tại:

- SIM kèm gói SCLUB: https://shop.vnpt.vn/kit-sclub

- SIM kèm gói THAGA60: https://shop.vnpt.vn/kit-thaga60

- SIM kèm gói THAGA70: https://shop.vnpt.vn/kit-thaga70

Thông tin chi tiết, các bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 18001091.


ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI TTCNTT - VIỄN THÔNG BÌNH PHƯỚC