image banner
Admin
Voice Brandname: Giải pháp quảng bá hiệu quả thương hiệu trong thời đại số
Lượt xem: 2091

Voice Brandname: Giải pháp quảng bá hiệu quả thương hiệu trong thời đại số

Được biết đến như một giải pháp công nghệ tiên tiến đáp ứng các quy định của Chính phủ về chống tin nhắn rác, cuộc gọi rác, Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong hoạt động quảng cáo và chăm sóc khách hàng.

Ưu điểm vượt trội

Không giống như các cuộc gọi thông thường khác chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, dịch vụ Voice Brandname hay còn gọi là dịch vụ Cuộc gọi thương hiệu của VNPT sẽ hiển thị tên thương hiệu của tổ chức/doanh nghiệp hay nhãn hàng, tên sản phẩm dịch vụ trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp thành Brandname.

Thay vì phải đầu tư cho việc mua số tổng đài đẹp với chi phí cao, việc sử dụng dịch vụ Voice Brandname tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp. Đặc biệt, việc hiển thị tên thương hiệu khi thực hiện cuộc gọi đến khách hàng giúp tăng nhận diện, tạo độ tin cậy, chuyên nghiệp và khẳng định uy tín của doanh nghiệp. Nhờ đó, làm tăng tỷ lệ bắt máy của khách hàng, làm tăng hiệu quả truyền thông, tư vấn, giới sản phẩm và chăm sóc khách hàng qua kênh outbound của doanh nghiệp.  

Dịch vụ Voice Brandname được ứng dụng trong đa lĩnh vực, đa ngành nghề như ngân hàng – tài chính, bảo hiểm, bất động sản, du lịch…để quảng cáo và chăm sóc khách hàng; có thể đáp ứng đồng thời rất nhiều cuộc gọi hiển thị brandname, có khả năng mở rộng số lượng cuộc gọi không giới hạn trong trường hợp khách hàng thực hiện gọi lưu lượng lớn.

Giải pháp chống cuộc gọi rác

Theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông trong 6 tháng đầu năm 2022, cơ quan này đã ghi nhận được hơn 74 triệu cuộc gọi rác, tăng 53% so với cùng kỳ năm ngoái. Trên thực tế, Bộ Thông tin và Truyền thông và các nhà mạng đã triển khai nhiều biện pháp để ngăn chặn các cuộc gọi rác. Tuy nhiên, cuộc gọi rác vẫn gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng tiêu cực không chỉ đến người dùng điện thoại mà còn các doanh nghiệp khi khách hàng không nghe các cuộc gọi chăm sóc khách hàng và tư ván của nhà mạng do làm tưởng là cuộc gọi rác từ số lạ.

Để ngăn chặn cuộc gọi rác, từ năm 2020, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 91/2020/NĐ-CP quy định việc triển khai bắt buộc dịch vụ định danh cho các cuộc gọi quảng cáo, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, chăm sóc khách. Theo đó, tất cả các doanh nghiệp chỉ được gửi tin nhắn quảng cáo, gọi điện thoại quảng cáo khi đã được cấp tên định danh và không được phép sử dụng số điện thoại để gửi tin nhắn quảng cáo hoặc gọi điện thoại quảng cáo. 

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ Voice Brandname của VNPT, doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ quy định của nhà nước về cuộc gọi quảng cáo, tăng độ tin cậy, uy tín của doanh nghiệp với khách hàng, đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách hàng có thể truy cập website https://vnpt.com.vn hoặc hotline: 18001260.


ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI TTCNTT - VIỄN THÔNG BÌNH PHƯỚC